Previous
Next

Về Yến sào Conest

Tầm nhìn:
Yến sào Conest với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào, âm thanh nhà yến và thiết bị nhà yến hàng đầu trong nước.
Sứ Mệnh:
Yến sào Conest với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương, mang thành công tới chủ nhà yến”. Sản phẩm yến sào tại Conest không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Âm thanh nhà yến của Conest là âm thanh thương mại nguyên gốc nhập từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Đã được thực nghiệm ít nhất trên 20 nhà chim thành công trước khi bán tới chủ nhà yến, anh em kỹ thuật yến. Thiết bị nhà yến Conest đều là thiết bị chính hãng nhập từ Malaysia, Indonesia.
Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.
Giá trị cốt lõi:
• Chất lượng: Tổ yến sào Conest có nguồn gốc từ yến nuôi 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản. Âm thanh nhà yến Conest đều là các âm gốc của tác giả và được thực nghiệm tại các vùng miền của Việt Nam trước khi phân phối, Thiết bị nhà yến do Conest phân phối là hàng chính hãng từ nhà sản xuất.
• Tâm huyết: Conest đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.
• Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yến
• Phát triển bền vững: Conest cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.
Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Conest chúng tôi.
Conest xin cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của Conest chúng tôi là không thật.

Call Now Button